พาร์ค คอร์ท สุขุมวิท 77


Publisher : 11 February 2018
โครงการคอนโดมิเนียมและอพาร์ตเมนต์ระดับลักชัวรีไฮเอนด์ พาร์ค คอร์ท (Park Court) สุขุมวิท 77 ที่ตกแต่งเสร็จพร้อมเข้าอยู่ (Fully Furnished) พัฒนาบนเนื้อที่กว่า 7.8 ไร่ รวม 5 อาคาร สูง 7 ชั้น โดย 3 อาคารพัฒนาเป็นอพาร์ตเมนต์รวม 42 ยูนิต และอีก 2 อาคาร พัฒนาเป็นคอนโดมิเนียมรวม 28 ยูนิต ขนาดพื้นที่ใช้สอยแบ่งออกได้ 3 แบบ โดยแบบแรก พื้นที่ใช้สอย 287 ตารางเมตร แบบที่ 2 พื้นที่ใช้สอย 282 ตารางเมตร และแบบที่ 3 พื้นที่ใช้สอย 285 ตาราง เมตร กับฟังก์ชัน 3 ห้องนอน และ 1 ห้องอเนกประสงค์ ทั้งนี้ ออกแบบมาให้สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามต้องการของผู้อยู่อาศัย

ตัวโครงการกลางถูกสร้างสรรค์ขึ้นอย่างสมดุลระหว่างพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางภายในและบรรยากาศร่มรื่น ท่ามกลางธรรมชาติที่รายล้อม เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการที่อยู่อาศัยที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ฟิตเนส สระว่ายนํ้า ห้องเก็บของส่วนตัว (Extra Storage) ที่ทางโครงการเตรียมไว้ให้กับลูกบ้านทุกยูนิต พื้นที่จอดรถมากถึง 208% พื้นที่สวนส่วนกลางและสนามเด็กเล่น

สำหรับทำเลที่ตั้งสุขุมวิท 77 จัดอยู่ย่านใจกลางสุขุมวิท ครบครันในคอมมิวนิตีที่มีโรงเรียนนานาชาติบางกอก พรีแพราธอรี แอนด์ เซ็กเคินดารี (Bangkok International Preparatory and Secondary School) ระดับมัธยม, ไลฟ์สไตล์คอมมิวนิตีมอลล์ ฮาบิโตะ (Habito Mall), พื้นที่สร้างสรรค์งานแนวคิดใหม่ที่ใหญ่และครบครันที่สุดในเอเชียอาคเนย์ HUBBA-TO Coworking Space, ความสะดวกในการเดินทางเชื่อมต่อได้ทุกจุดทั้งในและนอกเมือง, ระบบรักษาความปลอดภัยที่ทันสมัย และสาธารณูปโภคที่ครบครัน

ปัจจุบันอาคารอพาร์ต เมนต์ 3 อาคาร เปิดให้เข้าพักอาศัยแล้วโดยมีผู้เช่ากว่า 30% ส่วนคอนโดฯ ยอด ขายประมาณ 20% แล้ว

จากหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ ปีที่ 38 ฉบับที่ 3,339 วันที่ 11 - 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561HASTAG   คอนโดมิเนียม    พาร์ค คอร์ท   E-Book ฐานเศรษฐกิจฐานเศรษฐกิจ


Copy Right Thansettakij