นายกฯ พอใจความพร้อม "ไทยเจ้าภาพจักรยานยนต์ชิงแชมป์โลก" ชี้! ช่วยกระจายรายได้สู่ ปชช.


Publisher : 7 May 2018
นายกรัฐมนตรีตรวจเยี่ยมการเตรียมความพร้อมของประเทศไทยในการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันจักรยานยนต์ชิงแชมป์โลก สนามที่ 15 รายการ PTT Thailand Grand Prix ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์
วันนี้ (7 พ.ค. 2561) เวลา 16.20 น. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ตรวจเยี่ยมการเตรียมความพร้อมของประเทศไทย ในการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันจักรยานยนต์ชิงแชมป์โลก สนามที่ 15 รายการ PTT Thailand Grand Prix ณ บุรีรัมย์ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต หรือ ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์  ซึ่งมี นายอนุสรณ์ แก้วกังวาล ผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์, นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด, นายตนัยศิริ ชาญวิทยารมณ์ กรรมการผู้อำนวยการสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ให้การต้อนรับ และนำเสนอการเตรียมพร้อมของ จ.บุรีรัมย์ ในทุกด้าน โดยได้เยี่ยมชมห้องควบคุมการแข่งขัน หรือ เรซคอนโทรล ที่ทันสมัยที่สุดในโลก รวมถึงส่วนต่าง ๆ ที่มีความสำคัญต่อการจัดการแข่งขัน
โดยนายกรัฐมนตรีมีความพึงพอใจในศักยภาพและการเตรียมความพร้อมที่มีมาตรฐาน ซึ่งจะเป็นการสร้างชื่อเสียงและเม็ดเงินเข้าประเทศ นอกจากนี้ ยังช่วยกระจายรายได้ให้ประชาชนจากการนำนักท่องเที่ยวมาสู่ประเทศไทย และยังเป็นการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์ของประเทศไทยให้คนทั่วโลกได้เห็นศักยภาพและความพร้อมในการเป็นเมืองท่องเที่ยวด้านกีฬาอีกด้วย


……………….
ข่าวที่เกี่ยวข้อง :
MOTOR EXPO 2017 ระดมค่ายรถ 35 ยี่ห้อ จักรยานยนต์ 20 ยี่ห้อ กระตุ้นตลาดส่งท้ายปี
“ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์” จับมือ “บาจาจ ออโต้ อินเดีย”  รุกตลาดรถจักรยานยนต์ขนาดกลาง

HASTAG   พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา    ฐานเศรษฐกิจ    นายกรัฐมนตรี    บุรีรัมย์    สนามช้าง    Thansettakij    เจ้าภาพกีฬา    จักรยานยนต์ชิงแชมป์โลก    PTT Thailand Grand Prix   E-Book ฐานเศรษฐกิจฐานเศรษฐกิจ


Copy Right Thansettakij