START UP INSIGHT | "เจาะความคิด เผยความลับ สู่ความสำเร็จ" ... 15 พ.ย. นี้ มาเตรียมพร้อมปรับตัวกับโลกธุรกิจยุคใหม่ Thailand 4.0


Publisher : 11 November 2018

Nida โดยนักศึกษาปริญญาเอกคณะนิเทศศาสตร์และนวัตกรรม รุ่นที่ 11 และ 12 ผุดโครงการ "Start Up Insight เจาะความคิด เผยความลับสู่ความสำเร็จ" เพื่อให้ผู้ประกอบการทั่วประเทศรับมือพร้อมปรับตัวกับโลกธุรกิจยุคใหม่ตามยุทธศาสตร์ไทยแลนด์ 4.0 ของรัฐบาล

Start Up คือ ธุรกิจเกิดใหม่ที่ต้องการสร้างความเปลี่ยนแปลงด้วยแนวคิดที่แตกต่าง โดยใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ไม่เหมือนใคร หนึ่งในนวัตกรรมสำคัญที่จะนำพาธุรกิจไปสู่ความสำเร็จ คือ นวัตกรรมทางการสื่อสาร ซึ่งมิใช่เป็นเพียงเครื่องมือในการสื่อสารการตลาดและการจัดการแบรนด์องค์กรในกลุ่มลูกค้าเท่านั้น แต่ยังช่วยรักษาความสัมพันธ์กับกลุ่มลูกค้าเดิม อีกทั้งช่วยสร้างและขยายฐานลูกค้าใหม่ ๆ ให้เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

นักศึกษาปริญญาเอกคณะนิเทศศาสตร์และนวัตกรรม รุ่นที่ 11 และ 12 จึงได้ร่วมมือกับภาคธุรกิจจัดงาน "Start Up Insight เจาะความคิด เผยความลับสู่ความสำเร็จ" ขึ้นในวันที่ 15 พ.ย. 2561 ณ SCB Business Center สยามสแควร์ ซอย 1 ตั้งแต่เวลา 13.00-16.00 น. เพื่อเสริมสร้างการเรียนรู้และกระตุ้นแนวคิดการดำเนินธุรกิจยุคใหม่ให้กับผู้ประกอบการเอสเอ็มอี (SME) ด้วยการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการสื่อสารมาช่วยทําให้ลูกค้ามีความผูกพัน เชื่อมั่น ไว้วางใจ และเกิดการยอมรับองค์กร และเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจจนก้าวไปสู่การเป็นหนึ่งใน Start Up ที่ประสบความสำเร็จ
สัมมนาในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรและผู้เชี่ยวชาญที่มากด้วยประสบการณ์ทั้งในและต่างประเทศมาร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์การดำเนินธุรกิจแบบคนในยุคนวัตกรรมการสื่อสารดิจิทัล อาทิ ดร.ศรีหทัย พราหมณี Head of AIS the Start UP จากบริษัทแอดว๊านซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน), คุณพรทิพย์ กองชุน COO&Co-Founder จากบริษัท จิตตะ จำกัด, คุณทวีชัย ภูรีทิพย์ CEO จากบริษัท T2P จำกัด และ คุณธันยบูรณ์ ดีสมสุข กรรมการผู้จัดการ จากบริษัทมาร์เก็ตเมทริกซ์ เอเชีย จำกัด ผู้ริเริ่มการทำธุรกิจ Start Up ในประเทศไทยเป็นคนแรกๆที่ประสบความสำเร็จจนเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในวงการธุรกิจ Start Up ที่พร้อมจะมาแชร์ความคิดในช่วง Start Talk และเผยความลับแห่งความสำเร็จในช่วง Insight Up โดยมีคุณชวิศา เฉิน GM ของ Thailand Tech Start Up Association เป็นผู้ดำเนินรายการ
ทั้งนี้ ขอเชิญชวนผู้ประกอบธุรกิจ นิสิต นักศึกษา และผู้สนใจทั่วไป เข้าร่วมกิจกรรม สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นักศึกษาปริญญาเอกคณะนิเทศศาสตร์และนวัตกรรมรุ่นที่ 11 และ 12 สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) 0-2727-3439, 06-1919-6951 และลงทะเบียนได้ที่ www.eventbrite.com/e/startup-insight-registration-51906960115?ref=eios&aff=eios
HASTAG   ฐานเศรษฐกิจ    สัมมนา    นิด้า    Thansettakij    NIDA    START UP INSIGHT   E-Book ฐานเศรษฐกิจฐานเศรษฐกิจ


Copy Right Thansettakij