"จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่" รุกธุรกิจ Showbiz จัดคอนเสิร์ตตลอดทั้งปี


Publisher : 3 December 2018

'จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่' รุกตลาด Showbiz หวังสร้าง New Segment จัดคอนเสิร์ตทุกเย็นวันอาทิตย์สิ้นเดือน กับ 'HALL OF FAN : SUNDAY EVENING CONCERT'

นายภาวิต จิตรกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม มิวสิค บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในต้นปี 2562 บริษัทจะมุ่งเน้นการสร้าง New Segment ของธุรกิจ Showbiz โดยการจัดคอนเสิร์ตเอาใจแฟน ๆ ทุกเย็นวันอาทิตย์สิ้นเดือน ยาว 12 เดือน ตลอดทั้งปี กับ HALL OF FAN : SUNDAY EVENING CONCERT (ฮอลล์ ออฟ แฟน : ซันเดย์ อีฟนิ่ง คอนเสิร์ต) ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตทีจะมาทำให้วันพักผ่อนของผู้ชมเต็มไปด้วยความสุข ความสนุก ผ่านบทเพลงและโชว์พิเศษจากศิลปินสุดฮิต ที่ครบทุกแนวดนตรี อาทิ ป็อบ ร็อค อินดี้ เป็นต้น
ขณะเดียวกัน ในด้านสถานที่จัดคอนเสิร์ต คือ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 ซึ่งจะอำนวยความสะดวกสบายในการเดินทาง บริษัทมั่นใจว่า คอนเสิร์ตนี้จะกลายเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี ที่ช่วยเติมเต็มทุกอรรถรสให้กับทุกเย็นวันอาทิตย์สิ้นเดือนของผู้ชม
ทั้งนี้ จะประเดิม 3 คอนเสิร์ตแรกของ HALL OF FAN : SUNDAY EVENING CONCERT ในไตรมาสแรกด้วยคอนเสิร์ต 3 แบบ 3 สไตล์ อาทิ 1.DANCE CELEBRATION (แดนซ์ เซเลเบรชั่น) จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 27 ม.ค. 2562 เป็นคอนเสิร์ตของการพบกันครั้งแรกของคู่ดูโอ 2 ยุค นิวจิ๋ว กับ ไทรอัมพ์ส คิงดอม 2.เบลกับซิน ฟินกับเฟล จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 24 ก.พ. 2562 ในเดือนวาเลนไทน์ กับศิลปิน เบล สุพล และ ซิน x ตู่ ภพธร 3.ช่วงนี้ ... ขอหอม จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 31 มี.ค. 2562 คอนเสิร์ตของ 2 ศิลปิน ได้แก่ อะตอม ชนกันต์ x โป้ โยคี เพลย์บอย
สำหรับผู้ที่สนใจ HALL OF FAN : SUNDAY EVENING CONCERT (ฮอลล์ ออฟ แฟน : ซันเดย์ อีฟนิ่ง คอนเสิร์ต) โดยจะเปิดจำหน่ายบัตร Early Bird ราคา 199 บาท (ราคาปกติ 399 บาท) ในวันที่ 7-9 ม.ค. 2562 เพียง 3 วันเท่านั้น และเปิดจำหน่ายบัตรปกติ ราคา 399 บาท ในวันที่ 10-27 ม.ค. 2562 สามารถซื้อบัตรได้ที่ THAITICKETMAJOR หรือ www.thaiticketmajor.com และ Call Center 02-262-3456 ตั้งแต่วันที่ 7 ม.ค. 2562 (เวลา 10:00 น.) เป็นต้นไป สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/HallOfFanThai
HASTAG   การตลาด    ฐานเศรษฐกิจ    บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน)    คอนเสิร์ต    จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่    บันเทิง    Thansettakij    นายภาวิต จิตรกร    HALL OF FAN : SUNDAY EVENING CONCERT    นิวจิ๋ว    เบล สุพล    อะตอม ชนกันต์    Showbiz    คอนเสิร์ตแกรมมี่   E-Book ฐานเศรษฐกิจฐานเศรษฐกิจ


Copy Right Thansettakij